Gold đang trong khả năng gia tăng hồi phục trở lại theo sau những tin tức về vụ đánh bom ở sân bay Kabul ở Afghanistan vào tối qua

Gold đang trong khả năng gia tăng hồi phục trở lại theo sau những tin tức về vụ đánh bom ở sân bay Kabul ở Afghanistan vào tối qua, bù đắp được những thua lỗ trước đó với động thái trượt giảm về vùng 1,782 trong phiên giao dịch hôm qua, bỏ qua sự gia tăng mạnh của đồng Dollar ngày hôm qua.

Việc đánh bom sân bay Kabul mà Nhà nước Hồi giáo (IS) đã nhận trách nhiệm, có thể nó sẽ không gây ra nhiều xáo trộn trong giá vàng, nhưng việc Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận có ít nhất 13 lính Mỹ bị giết đã là động lực để thúc đẩy Gold tăng trở lại khi các NĐT dự đoán có thể Mỹ sẽ có những hành động trả đũa lực lượng này và có thể sẽ làm gia tăng căng thẳng trở lại ở khu vực nóng này. Vụ đánh bom này cũng đang làm Chính quyền J. Biden đau đầu và đang đem đến một kịch bản ác mộng cho J. Biden về việc rút quân và sơ tán người Mỹ khỏi Afghanistan.

Trở lại với các dữ liệu kinh tế, dữ liệu Trợ cấp thất nghiệp tuần tối qua của Mỹ cho thấy sự hồi phục của thị trường lao động vẫn còn chưa thực sự vững chắc và ổn định, mặc dù tiếp tục thể hiện sự cải thiện. Nhưng trên hết, điều mà thị trường chờ đợi nhất có lẽ sẽ là bài phát biểu của Chủ tịch FED – J. Powell ở Hội nghị Jackson Hole lúc 21:00 tối nay.

Các NĐT đang chờ đợi những tín hiệu rõ ràng hoặc biết được kế hoạch chi tiết cũng như là thời gian biểu cụ thể cho việc cắt giảm dần các gói hỗ trợ QE. Cũng trong hôm qua, Thống đốc FED bang St. Louis – J. Bullard đã đánh tiếng về khả năng trì hoãn lại việc cắt giảm dần gói kích thích QE sớm. Do đó, thị trường đã bắt đầu hoài nghi về những dự đoán trước đó về tín hiệu của Powell trong phát biểu tối nay. Liệu Ngài chủ tịch FED – J. Powell có đưa ra những tín hiệu như dự đoán trước đó của các NĐT không? Rất khó để trả lời, nhưng khả năng sẽ là KHÔNG. Powell có thể sẽ nói về sự hồi phục kinh tế tốt hiện tại, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát, và FED có thể sẽ cần phải đợi thêm các dữ liệu kinh tế trong những tháng tới để quyết định, tuy nhiên, biến thể Delta sẽ là một vấn đề mà FED sẽ phải theo sát trước khi cân nhắc mọi rủi ro,…

Trong phiên giao dịch hôm nay, dự đoán Gold có thể sẽ còn giữ được sự hồi phục và có thể tăng cao hơn chút nữa, nhưng tâm lý thận trọng có thể sẽ dẫn đến chốt lời, do đó, Gold sẽ khó mà tăng cao lại được hoặc sẽ giao dịch sideway cho đến sau phát biểu của Powell. Còn trong phiên Á này, khả năng có thể sẽ lựa chọn canh Buy hơn với những mục tiêu 1,795 – 97 và xa hơn là 1,800 – 02 và xa hơn chút nữa là 1,805 – 07 nếu đủ mạnh.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,650,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,790,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *