Thị trường Vàng tăng điểm khi thị trường tin rằng một sự đột biến trong các trường hợp mới sẽ hoãn kế hoạch giảm QE FED

Giá vàng vẫn ổn định trên US $ 1.800, và đặt cược thị trường rằng một sự đột biến trong các trường hợp mới sẽ hoãn kế hoạch giảm QE FED

Giá vàng củng cố trên US $ 1.800 vào thứ ba, như một số nhà đầu tư đặt cược rằng sự gia tăng gần đây trong các trường hợp mới có thể cản trở các cuộc thảo luận của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tại Jackson Hole Kế hoạch cắt giảm hỗ trợ kinh tế đã được công bố tại cuộc họp; dữ liệu cho thấy tăng trưởng hoạt động kinh doanh ở Hoa Kỳ đã chậm lại trong tháng 8, phản ánh tác động của dịch bệnh đối với nền kinh tế.

Jim Wyckoff, nhà phân tích cấp cao của Kitco Metals cho biết nhận thức của thị trường đã thay đổi so với suy nghĩ rằng Fed sẽ tỏ ra diều hâu tại hội thảo Jackson Hole đối với dịch bệnh vương miện mới. Ý tưởng rằng Fed không thể thực hiện bất kỳ hành động nào càng sớm càng tốt, và thậm chí có thể không hành động trong năm nay; đối với thị trường vàng, có thể nhạy cảm rằng Fed có thể bắt đầu nói rằng lạm phát không tạm thời như tưởng tượng, điều này có thể khiến họ phải thắt chặt Chính sách trong tương lai, nhưng tác động của dịch bệnh hiện tại sẽ lấn át lo ngại lạm phát

Vàng thế giới đã biến động trong vùng biên 1800-1810 vào hôm qua. Với chiều hướng suy giảm nhẹ trước sự kiện Jackson Hole bắt đầu vào ngày mai.

Vàng di chuyển hẹp, các nhà đầu tư trở nên thận trọng trước Hội nghị chuyên đề Jackson Hole và bất cứ điều gì mà Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Powell nói về tương lai của chính sách tiền tệ. Thời điểm giảm nới lỏng đang là vấn đề chính gây tranh cãi và Powell có thể khiến các nhà đầu tư thất vọng. Hôm qua sau khi tăng lên 1810 thì Vàng suy giảm.

Dữ liệu doanh số nhà bán mới tích cực đã gây áp lực giảm nhẹ lên Vàng. Trong tháng Bảy, Mỹ ghi nhận 708 nghìn ngôi nhà mới được bán, cao hơn kỳ vọng ban đầu là 690 nghìn. Con số này nối tiếp 676 nghìn ngôi nhà được bán trong tháng Sáu. Hôm nay, thị trường chú ý đến đơn đặt hàng lâu bền Hoa Kỳ vào 19:30 và Vào lúc 0 giờ sáng ngày hôm sau, ủy ban bỏ phiếu của FOMC và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco Daley sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận trực tuyến. Có thể chú ý xem họ có tiết lộ những tín hiệu mới về chính sách tiền tệ và triển vọng kinh tế hay không ? – Góc kĩ thuật:

Vàng đã chịu áp lực giảm nhẹ sau khi kiểm tra biên trên kênh giá giảm ở quanh vùng 1806-1810.

Sự kiện và dữ liệu kinh tế đáng chú ý ngày hôm nay

Vào lúc 21:30 tối nay, Hoa Kỳ sẽ công bố EIA lượng dầu thô tồn kho đến hạ tuần ngày 20/8. Dữ liệu công bố đầu giờ sáng nay cho thấy tồn kho dầu thô API giảm ít hơn dự kiến ​​trong tuần từ Mỹ đến 20/8 khiến giá dầu giảm ngắn hạn vào cuối phiên giao dịch.

Vào lúc 0 giờ sáng ngày hôm sau, vào năm 2021, ủy ban bỏ phiếu của FOMC và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco Daley sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận trực tuyến. Bạn có thể chú ý xem nó có tiết lộ những tín hiệu mới về chính sách tiền tệ và triển vọng kinh tế hay không.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,650,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,790,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *