Thị trường Vàng tiếp tục đi ngang KHI chính sách lãi suất được duy trì liên tục trong ngắn hạn.

Phân tích thị trường:

Nếu Powell được thay thế bằng Brainard, giám sát sẽ được tăng cường nếu đảng Dân chủ tiến bộ thành công trong việc thuyết phục Tổng thống Mỹ Biden tại kết thúc nhiệm kỳ Chủ tịch Fed Powell vào tháng năm tới, thay thế rất có thể sẽ là Giám đốc Brainard.. Bởi vì Brainard phần lớn ủng hộ cách tiếp cận chính sách tiền tệ của Powell, việc bà được bầu làm chủ tịch có thể dẫn đến việc chính sách lãi suất được duy trì liên tục trong ngắn hạn.

Nhưng cô ấy có thể thực hiện một cách tiếp cận cấp tiến hơn trong việc giám sát tài chính và có thể hành động nhanh hơn để thúc đẩy ngân hàng trung ương áp dụng các loại tiền kỹ thuật số. Gregory Faranello, người đứng đầu bộ phận giao dịch lãi suất Hoa Kỳ tại AmeriVet Securities, nói rằng đối với Biden, lựa chọn tốt nhất là giữ Powell tại vị và để Brainard giữ vai trò giám sát, điều có lợi nhất cho cả hai thế giới.

Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ: Chỉ số đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ phá vỡ trong triển vọng thị trường để hoàn thành việc xây dựng đáy kép trong trung hạn

Chỉ số đô la Mỹ duy trì xu hướng biến động vào thứ Ba, củng cố quanh mốc 93. những nhà đầu cơ giá lên thị trường đang tích lũy thêm động lực và đang rất chú ý vào cuối ngày. Kết quả bỏ phiếu của Thượng viện Hoa Kỳ về thỏa thuận ngân sách cơ sở hạ tầng. Trước đó, kể từ nửa cuối tuần trước, được thúc đẩy bởi dữ liệu việc làm phi nông nghiệp tích cực của Hoa Kỳ trong tháng Bảy, chỉ số đô la Mỹ đã thoát khỏi đà giảm của hai tuần trước đó và lấy lại đà tăng.

Một nhà phân tích tại Tokyo-Mitsubishi UFJ Ngân hàng chỉ ra rằng tuần trước Dữ liệu việc làm tích cực tổng thể do Hoa Kỳ công bố đã hoàn toàn mở đường cho Fed thắt chặt chính sách tiền tệ trong tương lai, điều này cũng đã được các quan chức Fed xác nhận từ tuần trước. và Chủ tịch Fed tại Atlanta, Boss Tick thậm chí còn tuyên bố rằng Fed đang chạy trên con đường đạt được các mục tiêu kiểm soát chính sách. Do đó, sau khi ổn định ngắn hạn ở mốc 93, chỉ số đô la Mỹ được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng để kiểm tra hai mức kháng cự cao trước đó là 93,20 và 93,44, do đó thực sự xác nhận mô hình hai đáy trung hạn được hình thành từ năm ngoái. và mục tiêu tăng thêm do đó sẽ được nhìn thấy là 94,75.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,650,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,790,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *