Thị trường Vàng tiếp tục đà tăng do FED Sẽ giữ lãi suất thấp trong một thời gian dài.

Những tin chính ngày hôm qua

 • Fed có kế hoạch loại bỏ dần các khoản cấp tín dụng cho các công ty thị trường thứ cấp để đối phó với dịch bệnh trước cuối năm.
 • Lãi suất quỹ liên bang Hoa Kỳ tăng trở lại, triển vọng điều chỉnh lãi suất của Fed là nghi ngờ.
 • Chủ tịch Fed Philadelphia: Fed cần bắt đầu thảo luận về thời gian biểu để giảm lượng mua trái phiếu.
 • Dự trữ dầu thô API của Mỹ bất ngờ giảm 5,36 triệu thùng trong tuần tính đến ngày 28/5.
 • Cháy nhà máy lọc dầu Iran, đàm phán hạt nhân Iran tái khởi động vào tuần tới.
 • Chuỗi rạp chiếu phim AMC đã tăng gấp đôi chỉ trong một ngày và giá trị thị trường của nó tăng lên 33 tỷ đô la Mỹ chỉ sau một đêm.
 • Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga: Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương là tương lai của hệ thống tài chính Nga.

USD về cơ bản không đổi và các nhà giao dịch đang chờ dữ liệu việc làm để tìm hướng đi;

① Đồng đô la Mỹ về cơ bản không đổi trong giao dịch biến động vào thứ Tư và các nhà giao dịch chờ dữ liệu việc làm được công bố vào cuối tuần này để có bức tranh rõ ràng hơn về sự phục hồi của nền kinh tế Hoa Kỳ.

② Boris Schlossberg, giám đốc điều hành bộ phận chiến lược ngoại hối của BK Asset Management, cho biết: “Tôi nghĩ về cơ bản chúng tôi đang cố định trước khi dữ liệu việc làm phi nông nghiệp được công bố.” vào thứ Sáu.

③ Báo cáo việc làm tháng 4 trước đó tệ hơn nhiều so với dự đoán khiến đồng USD giảm giá mạnh. Dữ liệu sản xuất của tuần này cho thấy ngành sản xuất của Hoa Kỳ đang trên đà phát triển, nhưng tình trạng thiếu lao động thực sự cản trở tiềm năng phát triển của ngành.

④ ADP hiện tại vào thứ Năm và thứ Sáu, dữ liệu phi nông nghiệp sẽ xác định xu hướng ngắn hạn.

Ông Sica nói thêm rằng động lực trên thị trường chứng khoán đang ngăn cản vàng phá vỡ cao hơn.

Lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm xuống dưới mức 1.60%, qua đó làm giảm chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng, vốn không đem lại lợi suất, trong khi các thị trường chứng khoán dao động gần mức cao kỷ lục.

Nhà đầu tư hiện đang chờ dữ liệu việc làm tại Mỹ công bố vào ngày 04/6 để đánh giá các tín hiệu về chính sách tiền tệ tương lai.

Chuyên gia phân tích Daniel Briesemann của Commerzbank cho biết những tắc nghẽn trong chuỗi cung ứng và giá hàng hóa gia tăng có thể hạn chế tiềm năng tăng trưởng sản xuất tại Mỹ , và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đang chú ý đến dữ liệu thị trường lao động.

Chỉ số đồng USD cũng giảm từ mức đỉnh trong phiên, làm cho vàng hấp dẫn hơn đối với người nắm giữ những đồng tiền khác.

Sự kiện và dữ liệu đáng chú ý ngày hôm nay

 • Vào lúc 19:15, số lượng việc làm ADP tại Hoa Kỳ trong tháng 5. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 650.000, và giá trị trước đó là 742.000.
 • Vào lúc 19:30 số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu ở Hoa Kỳ cho đến ngày 29 tháng 5 sẽ được công bố, dự kiến ​​là 390.000 (đã giảm trong 7 tuần liên tiếp).
 • Vào lúc 22h, dự trữ dầu thô của EIA từ Hoa Kỳ đến tuần 28/5 dự kiến ​​giảm 2,114 triệu thùng.
 • Vào lúc 23:30, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic sẽ có bài phát biểu, sau đó là bài phát biểu của Thống đốc Fed Quarles lúc 02:05.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.950.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 57.550.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 150.000 VNĐ chiều mua vào và 50.000 VNĐ chiều bán ra so với mở phiên sáng ngày hôm qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.340.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.515.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên chiều qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,605,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,635,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá TĂNG đáng kể so với đóng phiên giao dịch trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

 • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
 • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *