Những điều cần biết khi kinh doanh tiệm Kim Hoàn ?

Cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý là nơi mà bạn có thể thực hiện những hoạt động như trao đổi, mua bán, vàng bạc đá quý. Quy mô mỗi tiệm vàng lớn, nhỏ khác nhau tuỳ vào nhu cầu của chủ thể.


Vàng là một trong những loại kim loại vô cùng quý và hiếm từ thuở xa xưa cho đến bây giờ. Kinh doanh vàng bạc là một loại hình kinh doanh mang lại rất nhiều lợi nhuận, tuy nhiên bên cạnh đó nó cũng mang khá nhiều rủi ro lớn, liệu bạn có dám mạo hiểm? Vậy liệu để mở tiệm vàng bạc đá quý cần bao nhiêu vốn, và số vốn đó dùng để sắm sửa những gì cho cửa hàng kinh doanh vàng?

Vốn mở tiệm vàng cần bao nhiêu? Kinh doanh vàng bạc cần bao nhiêu vốn là câu hỏi của rất nhiều người muốn đi theo con đường kinh doanh này. Dưới đây là một số chi phí bắt buộc làm vốn mở tiệm vàng. Cụ thể:

Tiền thuê mặt bằng


Để kinh doanh mặt hàng chất lượng cao như vàng bạn cần chọn cho mình một khu vực đông dân như thị trấn, thị xã,thành phố,… Đặc biệt những mặt bằng này phải có mặt tiền. Tuyệt đối không chọn những khu vực trong hẻm nhỏ hay những địa điểm thưa dân cư. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh có thể giao động từ 10 – 20 – 30 – 50 triệu… tùy từng diện tích và vị trí kinh doanh. Mặt bằng càng đẹp và càng ở trung tâm sẽ có giá càng cao và khi bạn thuê để mở tiệm vàng thì bạn sẽ càng bị bên cho thuê ép giá cao hơn khi kinh doanh các mặt hàng khác. Bên cạnh đó cần phải đảm bảo được vấn đề đó thì an ninh, an toàn.

Tiền nhập vàng, trang sức


Tiền nhập hàng mới là vấn đề nặng nề và cần tính toán nhiều nhất. Bởi để có thể mở tiệm bạn cần nhập đầy đủ các mặt hàng bao gồm nhẫn, bông tai, vòng, dây chuyền…Tuy nhiên chi phí cho những loại hàng này cũng không hề rẻ. Mỗi lần nhập hàng bạn cần rất nhiều tiền. Chưa kể đến những thời điểm biến động giá vàng tăng cao thì với số tiền vốn mở tiệm vàng này sẽ cao hơn nhiều so với tính toán ban đầu.

Chi phí cho nhân viên

Đối với các tiệm vàng nhỏ quy mô gia đình thì bạn có thể không mất số tiền này. Tuy nhiên, với tiệm vàng lớn thì bạn sẽ phải thuê tưu vấn bán hàng, thợ kim hoàn, bảo vệ và nếu tính thuê khoảng từ 5-7 người làm thì bạn đã mất khoảng từ 50-70 triệu/ tháng rồi nhé.

Thuế và chi phí khác

Ngoài ra bạn sẽ còn phải tính các loại thuế phí như phí môn bài nộp theo năm, thuế thu nhập doanh nghiệp dựa theo doanh thu được công bố và ngân sách nhà nước theo quy định. Và dĩ nhiên nếu bạn kinh doanh tốt thì các loại thuế này sẽ không hề khó khăn nhưng nếu kinh doanh không hiệu quả thì đó quả là một gánh nặng…


Nếu bạn không hề am hiểu về vàng bạc, không nắm được biến động của thị trường vàng bạc thì bạn chắc chắn sẽ bị thua lỗ khi kinh doanh. Đó là khi bạn bị lừa mua bán phải vàng giả, vàng kém chất lượng hay nhập hàng tại đúng thời điểm giá vàng quá cao khiến bạn lãi mỏng.

Bắt đầu kinh doanh vàng với HanaGold – Nền tảng kết nối tiệm kim hoàn 4.0


Với mô hình HanaGold bạn có thể làm chủ tiệm vàng với 500 triệu.

HanaGold là nền tảng kết nối tiệm kim hoàn và người đi mua vàng, tại đó người dùng có thể chọn lựa mẫu mã online và nhận vàng offline tại hệ thống kim hoàn liên kết trên toàn quốc. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và kinh doanh lĩnh vực kim hoàn, HanaGold cho phép khách hàng có thể mua tiết kiệm vàng tới từng đơn vị vàng nhỏ nhất như zem, ly, phân phù hợp với nhu cầu làm tài sản tích trữ, cho tặng hoặc đầu tư. Với HanaGold, ai cũng cũng có thể mua vàng dễ dàng ngay cả với thu nhập thấp và rất thấp.

HanaGold còn cung cấp giải pháp tuyệt vời cho chiến dịch tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp bằng nền tảng cho tặng và tích lũy điểm vàng. Sản phẩm HanaGold đầu cuối chính là đồng vàng kim khổng tước 24K các loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ với quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo giá trị tài sản và đem lại sự an tâm khi gắn kết

Ưu điểm từ nền tảng kết nối tiệm kim hoàn HanaGold

🔅 Được sử dụng thương hiệu HanaGold trong việc kinh doanh, được sử dụng những kênh truyền thông lớn, Marketing rộng rãi

🔅 Hệ thống vận hành, kết nối đa nền tảng

🔅Tối giảm chi phí trong việc khởi nghiệp kinh doanh. Rủi ro chi phí ban đầu. Tỉ lệ thành công cao hơn

🔅Hệ thống bảo mật, đảm bảo tài chính với sự tham gia từ nhiều quỹ đầu tư tài chính.

🔅 Tận dụng kinh nghiệm từ HanaGold vận hành và kinh doanh. Đội ngũ HanaGold đào tạo và hỗ trợ liên tục.

Nếu không mạo hiểm trong kinh doanh bạn sẽ không thể đến gần với thành công. Tuy nhiên, với việc kinh doanh kim loại quý hiếm có giá trị thì bạn cần tính toán kỹ. Để sở hữu tiệm vàng bạc bạn nhất định phải là người có kinh nghiệm thậm chí là thợ kim hoàn lành nghề. Tất cả đều có lý do của nó.

Hãy tham gia và tìm hiểu thêm với HanaGold – Nền tảng kết nối tiệm kim hoàn 4.0 để việc sở hữu và kinh doanh vàng của bạn trở nên dễ dàng hơn và hiện đại hơn.


Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ mở Showroom HanaGold: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *