Sự sụt giảm lợi suất của đồng đô la Mỹ và nợ của Mỹ càng hỗ trợ đà tăng của giá vàng.

Những tin chính ngày hôm qua

  • Vàng giao ngay giá đóng cửa cao nhất trong hai tháng, bạc tăng 3%.
  • Mỹ được đồn đại sẽ xem xét nới lỏng các biện pháp trừng phạt đối với các ngành công nghiệp tài chính và dầu mỏ của Iran.
  • Biden thông báo hoàn thành 200 triệu liều vắc-xin.
  • Nhu cầu ổn định đối với đấu thầu Kho bạc Hoa Kỳ 20 năm.
  • Hàng tồn kho EIA bất ngờ tăng trong tuần qua.
  • Ngân hàng Canada đưa ra một tín hiệu diều hâu, USDCAD giảm mạnh hơn 100 điểm trong ngắn hạn.
  • SEC có kế hoạch xem xét các quy tắc tiết lộ quỹ.

Vàng đạt mức cao nhất là $ 1,795 và dự kiến ​​sẽ kiểm tra lại $ 1,800.

Trong phiên giao dịch châu Á, vàng được giao dịch ở mức khoảng $ 1795. Hôm thứ Tư (21/4), giá vàng tăng 0,85%, dịch bệnh toàn cầu gia tăng đã làm tăng sức hấp dẫn của vàng. Sự sụt giảm lợi suất của đồng đô la Mỹ và nợ của Mỹ càng hỗ trợ đà tăng của giá vàng.

Ngoài ra, điều đáng khích lệ là các tổ chức ETF vàng cũng đang tiếp tục mua vào và một số nhu cầu quan trọng của ngân hàng trung ương đang xuất hiện. Nói một cách đơn giản, vàng được kỳ vọng sẽ kiểm tra lại thành công điểm kháng cự 1.800 USD. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán tiếp tục điều hành ở mức cao để hạn chế đà tăng của giá vàng, và tốc độ tiêm chủng của Mỹ cũng đã thúc đẩy kỳ vọng phục hồi kinh tế cũng sẽ có lực cản nhất định đối với vàng.

Sự kiện và dữ liệu kinh tế đáng chú ý ngày hôm nay

Vào lúc 18:45, Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ công bố các nghị quyết về lãi suất; vào lúc 20:30, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde sẽ tổ chức một cuộc họp báo. Thị trường hy vọng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ đưa ra gợi ý cho các cuộc thảo luận về tốc độ mua trái phiếu trong tương lai.

Vào lúc 19:30, Hoa Kỳ sẽ công bố số lượng hồ sơ xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu cho đến ngày 17/4.

 Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 55.600.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 56.100.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 200.000 VNĐ chiều mua vào 300.000 VNĐ chiều bán ra so với mở phiên sáng ngày hôm qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.320.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.390.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên chiều qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,565,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,605,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá TĂNG đáng kể so với đóng phiên giao dịch cuối tuần trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *