Vàng Sideway khi Fed giữ lãi suất thấp trong thời gian dài và hoãn tăng lãi suất.

Những tin chính ngày hôm qua

 • Tồn kho dầu thô của EIA giảm mạnh và giá dầu từng tăng 4%.
 • Powell: Fed có thể giảm dần việc mua nợ trước khi xem xét tăng lãi suất.
 • Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nghiên cứu một kế hoạch cơ sở hạ tầng hợp lý.
 • Beige của Fed: Sức sống kinh tế Hoa Kỳ tăng tốc đến giai đoạn vừa phải.
 • Thượng viện Hoa Kỳ xác nhận việc bầu cử Gensler làm chủ tịch SEC.
 • Hoa Kỳ gia hạn đình chỉ tiêm chủng Johnson & Johnson.
 • IMF: Nền kinh tế châu Âu có thể trở lại mức trước khủng hoảng vào năm tới.
 • Báo cáo hàng tháng của IEA: Những thay đổi quan trọng sẽ xảy ra trên thị trường dầu trong vài tháng tới và giá dầu có thể chịu áp lực.
 • Vốn hóa thị trường của Coinbase vào ngày đầu tiên niêm yết đã vượt qua 100 tỷ đô la Mỹ.
 • ETF Bitcoin đảo ngược đầu tiên sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào thứ Năm.

Gold giảm trở lại trong phiên giao dịch tối hôm qua khi lợi tức Trái phiếu tăng lại theo sau báo cáo dữ liệu chỉ số giá nhập khẩu tăng cao hơn so với dự đoán nên đã tiếp tục đè nặng lên kim loại quý, làm lu mờ đi sự hỗ trợ của đồng Dollar yếu hơn.

Lợi tức Trái phiếu tiếp tục thể hiện sự chi phối kinh khủng của mình đối với Gold khi giảm mạnh trước đó về 1.61 – 1.62, nhưng báo cáo Giá nhập khẩu được công bố cao hơn nhiều so với dự đoán đã đẩy lợi tức Trái phiếu tăng nhanh lại vùng 1.64 – 1.65, mặc dù các dữ liệu này trước đó thường là không quan trọng. Điều này cho thấy, tại thời điểm ngắn hạn khi mà lợi tức đang chi phối Gold thì bất cứ báo cáo dữ liệu nào liên quan đến giá cả và ảnh hưởng lạm phát đều được tận dụng để đẩy lợi tức Trái phiếu lên lại. Nói chung, lợi tức Trái phiếu đang rất nhạy cảm với các báo cáo liên quan đến giá và ảnh hưởng lạm phát tiềm năng.

Cũng trong ngày hôm qua, trong buổi hội thảo CLB Kinh tế của Washington, Chủ tịch Fed – J. Powell cho biết hầu hết các quan chức Fed không tin rằng lãi suất sẽ tăng trước năm 2018 và Fed sẽ giảm lượng mua trái phiếu hàng tháng trước khi cam kết tăng lãi suất, làm rõ trình tự thay đổi chính sách tiền tệ vẫn là vài tháng, nếu không phải là nhiều năm trong tương lai. Nhưng lợi tức Trái phiếu vẫn không giảm trở lại mặc dù Fed đã đưa ra tín hiệu rõ ràng hơn.

Trong ngày hôm nay, thị trường sẽ chờ đợi báo cáo về Doanh số bán lẻ và Trợ cấp thất nghiệp để tìm kiếm thêm manh mối về triển vọng hồi phục kinh tế trong thời gian tới. Và chắc chắn là lợi tức Trái phiếu sẽ bị ảnh hưởng nhiều sau báo cáo này, và kim loại quý cũng sẽ bị chi phối theo sau.

Sự kiện và dữ liệu kinh tế đáng chú ý ngày hôm nay

Vào lúc 19:30, số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu tại Hoa Kỳ đã được công bố vào tuần trước, thị trường dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ sau khi tăng trong ba tuần liên tiếp. Đồng thời, công bố tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng của Mỹ trong tháng 3, dự kiến ​​sẽ phục hồi mạnh 5,9%.

Vào lúc 02:45 ngày hôm sau, Phó Chủ tịch Fed, Clarida lại có bài phát biểu, trước đó là hai bài phát biểu nữa của ủy ban bỏ phiếu FOMC vào năm 2021.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,500,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,535,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá TĂNG đáng kể so với đóng phiên giao dịch cuối tuần trước.

Mời Quý bị xem tiếp:

 • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
 • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *