Thị trường vàng tiếp tục di chuyển trong biên độ ngắn

Điểm qua những tin chính ngày hôm qua:

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ thảo luận về sự biến động của thị trường chứng khoán với các cơ quan quản lý tài chính SEC đang tìm kiếm gian lận và thao túng trong các bài đăng bán lẻ. Robinhood loại bỏ các hạn chế giao dịch trên nhiều cổ phiếu WSB. “Phi Nông Nghiệp nhỏ” tăng bất ngờ. Ngoài ra, Hoa Kỳ sẽ bán kỷ lục 126 tỷ USD trái phiếu kho bạc kỳ hạn 3 năm, 10 năm và 30 năm để tái cấp vốn. Biden từ chối nhượng bộ về số lượng séc cứu trợ. OPEC

Cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Draghi được ủy quyền thành lập chính phủ Ý mới. Ngân hàng Trung ương Nhật Bản lo ngại về các vấn đề tiềm ẩn của tỷ giá đồng yên.

Thị trường Vàng hiện tại không nhiều thay đổi, vẫn giữ biên độ giao dịch hẹp và chỉ giảm nhẹ chút đỉnh trong phiên giao dịch trước đó mặc dù những dữ liệu kinh tế của Mỹ là rất tốt, cùng với đó là sự gia tăng lên mức cao 2 tháng của đồng Dollar.

Các dữ liệu kinh tế của Mỹ cho thấy sự hồi phục tốt trong nền kinh tế Mỹ khi bảng lương ADP cho thấy khu vực tư nhân tạo ra đến 174K việc làm so với dự đoán là 50K, và lĩnh vực dịch vụ cũng cho thấy sự hồi phục tốt mặc dù số ca nhiễm tăng trong những tháng gần đây và có nhiều bang áp đặt những giới hạn mới nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus.

Với những dữ liệu kinh tế khá tốt như vậy nhưng Gold chỉ giảm được chút đỉnh và chưa trượt qua hẳn vùng 1,832 – 30. Bên cạnh đó, những kỳ vọng về gói kích thích mới trị giá 1,900B của J. Biden tiếp tục được gieo khi J. Biden đã gặp các TNS đảng DC ở Thượng viện để trao đổi nhằm thông qua qua đề xuất kích thích mới mà không cần sự bỏ phiếu của đảng CH, và J. Biden cũng đã linh hoạt hơn khi cho biết sẽ đặt ra những giới hạn về số người nhận sự hỗ trợ tiền mặt 1,400 USD.

Cùng với đó là Hạ viện đã thông qua Nghị quyết ngân sách mới, một bước chính để đảng DC thông qua gói kích thích mới 1,900B mà bất chấp sự phản đối của đảng CH. Với sự kỳ vọng về gói kích thích mới sẽ sớm được thông qua nên có thể là yếu tố đã giúp giữ Gold không trượt giảm quá sâu mặc dù các dữ liệu kinh tế là rất tốt. Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, thị trường sẽ đón nhận thêm báo cáo Trợ cấp thất nghiệp và đơn hàng nhà máy…

Nhưng có lẽ các NĐT sẽ vẫn tập trung vào những tin tức về gói kích thích mới trị giá 1,900B. Nên nếu Gold có giảm cũng sẽ không giảm quá sâu.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.300.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 56.800.000 VNĐ/lượng (bán ra), không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với giá mở phiên sáng qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.430.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.480.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên ngày hôm qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,630,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,680,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá giảm nhẹ so với đóng phiên giao dịch ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *