Thị trường Vàng đang trong giai đoạn tích lũy

Sự trượt giảm của đồng EUR và GBP trong phiên giao dịch hôm qua tiếp tục cho thấy các dữ liệu kinh tế của khu vực Châu Âu và Anh xấu và cũng cho thấy rằng kinh tế khu vực Châu Âu và Anh sẽ hồi phục chậm hơn so với Mỹ do đại dịch và các biện pháp phong tỏa, giới hạn vẫn còn duy trì, trong khi đó thì Mỹ chuẩn bị có gói kích thích mới, vì vậy đã thúc đẩy đồng Dollar tăng mạnh mẽ hơn.

Đề xuất gói kích thích mới trị giá 1,900B của J. Biden đang có tiến triển tốt và tạo thêm nhiều kỳ vọng cho NĐT. Các đảng viên DC ở Thượng viện đã tiến hành bỏ phiếu thủ tục để tiến tới tranh luận về Nghị quyết ngân sách năm 2011, và từ đó sẽ thông qua đề xuất kích thích mới của J. Biden mà bỏ qua sự phản đối của đảng CH. Do đó, nếu gói kích thích này được thông qua thì đó sẽ là cơ hội để Gold cất cánh bay cao và xa trở lại.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến yếu tố tác động tiềm năng của nhóm các NĐT nhỏ lẻ trên Reddit khi có thể quay sang kêu gọi mua Gold tiếp sau Bạc. Và điều này có khả năng sẽ xảy ra sau khi nhà sáng lập đồng tiền điện tử Gemini và cũng là thành viên trong nhóm Wall Street Bets – C. Winklevoss đưa ra một tuyên bố về khả năng sẽ đánh sang Gold tiếp sau Bạc.

Trước những diễn biến khó lường với tin tức hiện tại thì khả năng biến động của Gold là rất cao, sự trượt giảm về những vùng giá thấp 1,82x – 1,81x và 1,80x vẫn có thể vẫn còn xảy ra, nhưng đó có thể chỉ là làm giá và đó sẽ là cơ hội canh Buy hold lại sau. Do đó, bắt đầu từ vùng giá này là có thể cân nhắc Buy hold cho mục tiêu dài 1,900 và 1,930 – 50. Nếu tài khoản đủ rộng thì có thể Buy hold tại vùng 1,83x và xa hơn là vùng 1,82x và 1,81x đến 1,80x. An toàn hơn thì nên đợi các báo cáo dữ liệu việc làm sẽ được công bố trong tuần này gồm bảng lương ADP, bảng lương phi nông nghiệp và tỷ lệ thất nghiệp…

Vì nếu dữ liệu việc làm tốt thì có thể sẽ còn nhấn chìm Gold sâu hơn hơn trước khi Buy hold trở lại. Trong phiên giao dịch hôm nay, thị trường sẽ chờ đón dữ liệu Bảng lương ADP công bố lúc 20:15, và đang dự đoán tạo ra 50K việc làm so với mức giảm trước đó là -123K.

Còn trong phiên Châu Á này, dự đoán Gold có thể sẽ có sự hồi phục đầu phiên và vùng quan trọng để xem xét khả năng này là 1,840 – 42. Nếu vượt trên vùng này thì sẽ mở ra khả năng hồi phục lại hướng đến vùng 1,845 – 47 và xa hơn là 1,850 – 52. Do đó, nếu CNMH thì xem xét Buy thăm dò khả năng test vùng 1,840 – 42 này.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.300.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 56.800.000 VNĐ/lượng (bán ra), giảm 250.000 VNĐ ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với giá mở phiên sáng qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.440.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.490.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên ngày hôm qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,635,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,675,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *