Vàng tăng nhẹ đầu tuần cùng thị trường Bạc và Dầu thô

Giá vàng giao ngay trên thị trường châu Á tăng hơn 6 USD so với mở phiên sáng thứ 2.
Sự kỳ vọng của thị trường vào việc phá vỡ sự bế tắc hiện tại về đề xuất của J. Biden bên cạnh sự gia tăng mạnh mẽ của giá Bạc đã giúp cho Gold không trượt giảm sâu hơn trước sự gia tăng mạnh của đồng Dollar trong phiên giao dịch ngày hôm qua.

Về phía nguồn cung của thị trường Dầu, mặc dù OPEC + nên tăng sản lượng 500.000 thùng mỗi ngày từ ngày 1 tháng 2, dữ liệu mới nhất cho thấy tốc độ tăng trưởng sản xuất dầu trong nước không nhanh như mong đợi, điều này làm dấy lên lo ngại về tình trạng dư thừa cầu. Do đó, giá dầu được kỳ vọng sẽ lấy lại mức cao trước đó là 53,93 đô la Mỹ trong triển vọng thị trường, sau khi bứt phá, với sự hợp tác của cung cầu thị trường hơn, nó được kỳ vọng sẽ mở ra một kênh xu hướng tiếp tục tăng lên mức 55 Đô la Mỹ mỗi thùng.

10 TNS ôn hòa của đảng Cộng hòa đã đưa ra đề xuất mới và sẽ thuyết phục J. Biden đồng ý với gói kích thích nhỏ hơn để tránh việc phản đối của đảng Cộng Hòa ở Thượng viện. Thị trường sẽ tập trung dõi theo cuộc gặp giữa J. Biden và 10 TNS này trong sáng hôm nay (theo giờ Mỹ là chiều tối thứ Hai). Với đề xuất gói kích thích nhỏ hơn và cắt giảm khoản tiền hỗ trợ cho người dân của các TNS đảng CH có thể sẽ không nhận được sự đồng thuận của J. Biden. Nên dự là có thể cuộc gặp sẽ không mang đến nhiều kết quả. Nhưng nếu thông tin từ trong lọt ra cho thấy cuộc gặp “có nhiều tiến triển” hoặc “thu hẹp khác biệt” thì có thể sẽ gieo mầm hy vọng cho các NĐT về gói kích thích mới… nhưng có lẽ khả năng này không cao…

Vùng hỗ trợ 1.845 USD đã thể hiện tốt vai trò khi giúp vàng tạo nền giá quanh vùng 1.860 USD. Các pha điều chỉnh là cần thiết để có thể tạo được đà bật lên mốc cao hơn. Tuy nhiên, giá vàng tương lai giao tháng 4 lại giảm nhẹ trong sáng nay, tương ứng 0,23%, trở lại mức 1.859,6 USD. Diễn biến này đồng thời với sự đảo chiều của chỉ số trên các sàn giao dịch chứng khoán. Tuy nhiên, về trung hạn, giá vàng vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các yếu tố vĩ mô.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.550.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 57.050.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 300.000 VNĐ ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với giá mở phiên sáng qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.455.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.505.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên ngày hôm qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,630,000VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,680,000VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *