Giá Vàng tăng, các nhà đầu tư chờ đợi quyết định chính sách của Fed

Giá Vàng tăng vào sáng thứ Ba ở châu Á, trong bối cảnh lo ngại về thời gian và quy mô của các biện pháp kích thích kinh tế của Mỹ.

Gía Vàng tương lai tăng nhẹ 0,05% lên mức $1.856,10 vào lúc 11:53 PM ET (4:53 AM GMT).

Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa đã lên tiếng phản đối quy mô quá lớn cho gói kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ USD do Tổng thống Mỹ Joe Biden đề xuất hồi đầu tháng.

Họ đã đề xuất một kế hoạch với quy mô nhỏ hơn với mục tiêu phân phối vắc xin COVID-19. Lãnh đạo Đa số Dân chủ Chuck Schumer cũng đặt câu hỏi về thời gian của đề xuất, nói rằng để đạt được thỏa thuận toàn diện có thể cần thêm từ 4 đến 6 tuần nữa

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng một số biện pháp cứu trợ COVID-19 có thể được thông qua trước khi phiên tòa luận tội cựu Tổng thống Donald Trump lần thứ hai bắt đầu vào đầu tháng Hai. Hôm qua, Hạ viện đã chuyển lên Thượng viện cáo buộc rằng ông Trump kích động nổi dậy trong một bài phát biểu trước những người ủng hộ ông trước một cuộc tấn công vào tòa nhà Quốc hội trên Đồi Capitol vào ngày 6 tháng 1.

Mặc dù Biden sẵn sàng đàm phán với đảng Cộng hòa về gói kích thích, nhưng quyền kiểm soát của đảng Dân chủ đối với Quốc hội có thể có nghĩa là sẽ lựa chọn thực hiện biện pháp chỉ cần sự ủng hộ của Đảng Dân chủ.

Trong khi đó, Thượng viện đã bỏ phiếu với tỷ lệ 84-15 để xác nhận Janet Yellen là nữ Bộ trưởng Ngân khố đầu tiên. Bà Yellen hiện dự kiến sẽ nhanh chóng tiến hành gói cứu trợ COVID-19, xem xét các chính sách trừng phạt của Mỹ và tăng cường quy định tài chính.

Các nhà đầu tư cũng đang tập trung vào cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang, sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay và các quyết định chính sách sẽ được đưa ra vào thứ Tư.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *