Gold đang trong chiều hướng gia tăng hồi phục mạnh mẽ trở lại trong ngày lễ nhậm chức của J. Biden

Gold đang trong chiều hướng gia tăng hồi phục mạnh mẽ trở lại trong ngày lễ nhậm chức của J. Biden khi đồng Dolllar suy yếu do các NĐT giữ sự kỳ vọng vào các chính sách của Chính quyền mới điều mà có thể thúc đẩy việc bơm thêm tiền với quy mô và sẽ làm đồng Dollar suy yếu sâu hơn.

Vàng đã tăng hơn 1% vào thứ Tư trong ngày lễ nhậm chức của J. Biden, mở rộng mức tăng thêm sau khi Bộ trưởng Tài chính được J. Biden đề cử -Janet Yellen phát biểu trong buổi điều trần trước Ủy ban Tài chính Thượng viện vào ngày trước đó về việc thúc đẩy “hành động lớn” về gói kích thích và những khẳng định về việc thả nổi đồng Dollar.

Ngoài ra, việc đảng Dân Chủ kiểm soát cả lưỡng viện ở Quốc hội cũng giúp các NĐT thêm tin tưởng rằng sẽ có thêm các gói kích thích với quy mô lớn để hỗ trợ nền kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn được gây ra bởi đại dịch virus. Gold được xem là tài sản an toàn, là hàng rào chống lại lạm phát khi các gói kích thích mới với quy mô lớn được tung ra.

Như vậy, các yếu tố vĩ mô và nhu cầu thị trường cuối năm, đặc biệt là nhu cầu mang tính truyền thống tại châu Á vẫn đang tiếp tục hỗ trợ cho giá vàng. Và theo nhận định của các nhà phân tích, tâm lý nhà đầu tư đang dần “trung hòa” với các luồng thông tin tiêu cực, tập trung nhiều hơn đến sự di chuyển của dòng tiền để đón sóng. Điều này diễn ra đặc biệt rõ nét trên thị trường chứng khoán trong giai đoạn vừa qua.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.250.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 56.800.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 400.000 VNĐ ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với giá mở phiên sáng ngày hôm qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.510.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.560.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên ngày hôm qua.

Giá vàng HanaGold (HNG) hôm nay được niêm yết ở mức  5,620,000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5,670,000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá tăng nhẹ so với đóng phiên giao dịch ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *