Thêm nhiều yếu tố hỗ trợ đà tăng cho thị trường Vàng

Nhận định GOLD đầu ngày: Gold đang trong chiều hướng hồi phục nhẹ lại theo sau động thái giảm nhanh về cuối phiên giao dịch trước đó do sự hồi phục của đồng Dollar theo sau phiên luận tội TT D.

Trump lần thứ 2, cho thấy chính trường Mỹ còn nhiều bất ổn từ đây cho đến ngày 20/1. Sự hồi phục của đồng Dollar đã giới hạn đà gia tăng hồi phục của Gold và làm Gold giảm lại vùng 1,842 – 40, nhưng với dữ liệu CPI được công bố tối qua cho thấy lạm phát đã bắt đầu tăng cùng với đó là các gói kích thích mới được tung ra sẽ khuyến khích lạm phát tăng cao hơn.

Do đó, triển vọng gia tăng trở lại của Gold là rất khả thi. Cùng với đó là các quan chức Fed tiếp tục nhấn mạnh về khả năng Fed sẽ tiếp tục giữ mức lãi suất thấp một thời gian dài, và thúc đẩy lạm phát tăng lên 2% trong những năm tới, và chỉ tăng lãi suất khi nào lạm phát đạt mức 2%.

Thêm vào đó, là J. Biden sẽ giới thiệu gói kích thích mới vào ngày hôm nay mà theo đó sẽ có khoản hỗ trợ thêm cho người dân lên đến 2,000 USD. Thị trường đang chờ đợi về kế hoạch kích thích mới này của J. Biden. Do đó, tiềm năng gia tăng của Gold là rất đáng chú ý và khả thi. Sự sụt giảm hiện tại có thể chỉ là tác động ngắn hạn do đồng Dollar và lợi tức Trái phiếu tăng, và đó có thể là cơ hội có giá thấp Buy mới. Do đó, lưu ý các trạng thái Sell nên thận trọng và đừng Sell quá đà.

Nhận định của các chuyên gia nước ngoài: + Bob Haberkorn, chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Futures, cho biết “kỳ vọng về nhiều kích thích hơn, lạm phát cao hơn dự kiến ​​và mua trú ẩn an toàn được thúc đẩy bởi môi trường chính trị ở Mỹ đang giữ cho vàng được hỗ trợ. “Nó cho thấy lạm phát tăng nhẹ, điều này luôn hỗ trợ cho vàng,” Haberkorn nói.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 55.900.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 56.500.000 VNĐ/lượng (bán ra), giảm 150.000 VNĐ ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với mở phiên sáng ngày hôm qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.485.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.535.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với đóng phiên ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *