HanaGold hợp tác cùng VNDC Holding Pte (Singapore) triển khai chương trình DIPO CHI phân phối 10,000 CHI đến cộng đồng nhà đầu tư

Sau các bui giao lưu, hi tho, gp g đến cng đồng tài chính, công ngh và kinh doanh ngành ti các s kin Techfesh 2020 – Hà Ni; bui Chia s – Kết ni – To giá tr ngày 23/12/2020 ti TP. H Chí Minh va qua, HanaGold đã đạt được nhng thành công nht định. 

Nhận được sự quan tâm, ủng hộ cùng với tìm kiếm cơ hội được tài trợ, đồng hành  và đầu tư cùng HanaGold trong năm mới, HanaGold tiến hành triển khai sự kiện DIPO CHI với VNDC Holding Pte (Singapore). Đây được đánh giá là sự kiện mở màn chuẩn bị cho sự bùng nổ của HanaGold vào năm 2021 .

CHI là dự án số hóa vàng do công ty VNDC Holding Pte hợp tác đầu tư chiến lược với công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold tại Việt Nam triển khai thực hiện, mỗi token CHI tương đương 1 đồng vàng Kim Khổng Tước 1 chỉ vàng (3.75 gram vàng 24k) do công ty HanaGold sản xuất và phân phối, khách hàng sở hữu CHI được quyền đổi đồng vàng vật chất tại các tiệm vàng thuộc hệ thống HanaGold trên toàn quốc.
CHI Token sẽ được phân phối tới người dùng thông qua VNDC DIPO với những chương trình hấp dẫn như: Nhận hoa hồng chiết khấu, Lucky Draw quay thưởng nhận vàng , Airdrop nhận Voucher lì xì Tết,… và nhiều ưu đãi khác.

Chi tiết:

  • Thời gian phân phối: 11/01/2021 – 21/01/2021, có thể kết thúc sớm hơn khi số lượng CHI được phân phối hết.
  • Giá bán: Giá vàng real time tại thời điểm mua.
  • Số lượng: 10.000 CHI.

Chính sách hoa hồng:

  • Hoa hồng cho đối tác: 15.000đ/CHI cho đối tác kinh doanh trực tiếp, 10.000đ/CHI cho mỗi cấp gián tiếp.
  • Trả lãi Staking bằng VNDC: 8%/năm từ 1 CHI cho user, 1% cho cấp trực tiếp, 0.5% cho cấp gián tiếp.

Chính sách phân phối đặc biệt: Chiết khấu trực tiếp: 100,000 Đ/CHI (Số lượng đăng ký phân phối từ 100 CHI)

Đăngký phân phối CHI tại đây: https://bom.to/h6Lh6H01

Đây sẽ là cơ hội đầu tư vào lĩnh vực kim hoàn tại Việt Nam dành cho các nhà đầu tư Việt cũng như nhà đầu tư nước ngoài mong muốn được đầu tư vào HanaGold thông qua DIPO.

Theo dõi thông tin HanaGold tại:

Facebook: https://www.facebook.com/VangHanaGold |

Group https://www.facebook.com/groups/hanagold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *