Vàng tiếp nối đà tăng Quỹ đầu tư SPDR đã mua ròng hơn 16 tấn vàng

Trong sáng nay, USD Index tiếp tục giảm thêm 0,46% còn 89,49 điểm và tiếp tục hỗ trợ giá vàng. Hành động giá và động lượng thị trường cũng cho thấy các giao dịch tiềm năng sẽ phá vỡ vùng kháng cự ngắn hạn 1.950 USD. Trong khi đó, tổng 2 phiên giao dịch đầu năm, SPDR đã mua ròng trở lại hơn 16 tấn vàng, nâng con số nắm giữ lên 1.186,78 tấn.

Nhận định GOLD đầu ngày: Gold tiếp tục duy trì sự gia tăng và mở rộng lên lại trên vùng mục tiêu kỳ vọng 1,950 sớm do đồng Dollar suy yếu khi các NĐT đang kỳ vọng một kết quả Bầu cử Thượng viện ở bang Georgia trong cuộc chạy đua vòng 2 giữa 2 ứng cử viên của đảng DC và 2 TNS của đảng CH. Các NĐT đang chờ đợi kết quả cuộc Bầu cử Thượng viện này để có thể đoán định được điều gì sẽ tới cho tương lai về triển vọng của các biện pháp hỗ trợ tài chính sắp tới đây.

Hiện tại, theo truyền thông, các NĐT cho rằng J. Biden đã đắc cử TT Mỹ, và nếu kết quả Bầu cử Thượng viện ở bang Georgia nêu tên 2 ứng cử viên đảng DC thì Thượng viện sẽ được kiểm soát bởi đảng DC, và khi đó lưỡng viện sẽ do đảng DC kiểm soát và như vậy các gói tài chính sẽ được thông qua dễ dàng và quy mô có thể lớn hơn, khi đó, Gold có thể sẽ bay lên vùng 1,96x hoặc xa hơn là 1,97x và 1,98x.

Do đó, hiện tại những kỳ vọng như vậy đang đẩy Gold giữ sự gia tăng mạnh mẽ… Tuy nhiên, nếu đảng CH chiến thắng ghế Thượng viện ở bang Georgia thì Thượng viện tiếp tục được kiểm soát bởi đảng CH và triển vọng về gói kích thích mới là khó khăn, và là điều đang không có trong kỳ vọng của giới đầu tư, do đó, đảng CH mà mà thắng thì có thể xem là một bất ngờ và ác mộng với họ bởi sự “lăng xê” quá dữ của truyền thông cánh tả.

Hiện tại không có gì là chắc chắn cho một chiến thắng cho J. Biden khi có hơn 140 Dân biểu ở Hạ viện và 14 TNS ở Thượng viện đã tham gia thách thức kết quả bầu cử Tổng thống, và khi này các bằng chứng về gian lận bầu cử, đánh cắp cử tri sẽ được trưng ra. Chưa chắc J. Biden chiến thắng.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 56.700.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 57.200.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 400.000 VNĐ chiều mua vào và 350.000 VNĐ chiều bán ra so với giá mở phiên sáng ngày hôm qua.  

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *