Gặp gỡ “HanaGold – Tiệm Kim Hoàn 4.0” với nội dung “CHIA SẼ – KẾT NỐI – TẠO GIÁ TRỊ”

Sáng ngày 23/12/2020, HanaGold – Tiệm Kim Hoàn 4.0 hân hạnh được giao lưu gặp gỡ và thực hiện ký kết hợp tác đầu tư chiến lược cùng các đối tác hoạt động trong các lĩnh vực tài chính, kinh doanh vàng bạc đá quý.

Chia sẻ về sự ra mắt lần này,  CEO & Fouder HanaGold – Ms. Hana Ngô cho biết: “Chúng tôi ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh trang sức với dự án tiên phong mang tên HanaGold (tiệm kim hoàn 4.0). Với tiềm năng trong thời đại công nghệ 4.0 từ thị trường mang lại  cùng với nhu cầu sử dụng và đầu tư vàng, HanaGold nhanh chóng chớp lấy thời cơ phát triển ngành vàng tại Việt Nam theo mô hình cải tiến hơn so với truyền thống, tạo bước đột phá cho nền kinh doanh vàng tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi đã và đang tiến gần hơn trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh với ngành vàng, đưa Việt Nam vươn xa và tự hào về sự phát triển không ngừng nghỉ của đất nước hình chữ S.”

Với thế mạnh riêng về năng lực tư vấn, kinh nghiệm triển khai trong việc tham gia và thực hiện các dự án fintech, công nghệ trước đây, HanaGold hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới vào mô hình kinh doanh vàng đặc trưng truyền thống này một cách thức mới, phương thức mới mà tại đó “Tất cả chúng ta đều có thể sở hữu vàng theo từng cách riêng của chúng ta và bắt đầu sở hữu vàng với số vốn nhỏ nhất”

Đồng hành cùng HanaGold là các Đối tác đầu tư chiến lược qua đó hình thành nên trung tâm liên kết phát triển hết thế mạnh và tiềm lực của riêng từng đơn vị cũng như đồng hành cùng sự phát triển của HanaGold trong tương lai.

HanaGold vinh dự trở thành Đối tác cấp Quốc gia của VNDC qua đó ứng dụng nền tảng VNDC vào việc triển khai các hoạt động kinh doanh chiến lược như phát hành VIDB trong hệ thống HanaGold, dịch vụ cầm vàng, DIPO trong năm 2021.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *