NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG VÀNG QUỐC TẾ | 18/12/2020

Chào mừng Quý vị đến với bản tin thị trường Vàng ngày 18/12/2020. Một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay gồm có:

Thị trường Vàng trên đà tăng điểm.

Gold được hỗ trợ gia tăng tốt khi các Nhà Đầu tư tiếp tục đặt cược vào việc gói kích thích sẽ được thông qua sớm đã làm giảm giá trị đồng Dollar, và việc Fed cam kết mua hỗ trợ nền kinh tế dài hạn và mở rộng chương trình mua tài sản đã thúc đẩy Gold tăng mạnh.

Các nhà làm luật vẫn đang làm việc về gói kích thích mới để có thể thông qua trong ngày hôm nay hoặc thậm chí là cuối tuần, khi mà thời hạn của Dự luật tạm thời cung cấp chi tiêu cho Chính phủ sẽ hết hạn vào lúc 12:01 am EST ngày thứ Bảy. Vì vậy, các nhà làm luật thiếu thời gian để thông qua tất cả các vấn đề và đang chạy đua để đạt được và chia nhỏ gói kích thích, gói ban đầu sẽ trị giá 908B USD trong tổng thể là 1,400B USD.

Các nhà làm luật đã tiến rất gần đến sự thỏa thuận, chỉ còn một chút trở ngại nhỏ ở các thành viên đảng DC, và đang có nhiều tiến bộ trong nội bộ đảng DC, và đang chờ phản hồi. Trong một loạt các cuộc đàm phán qua điện thoại trước đó, cả Chủ tịch Hạ viện – N. Pelosi, lãnh đạo thiểu số Thượng viện – C. Schumer và Bộ trưởng Tài chính – S. Mnuchin đã nhấn mạnh về sự cấp thiết phải thông qua gói kích thích “ngay lập tức” vì số ca nhiễm mới tiếp tục tăng kỷ lục, và các Chính quyền bang cần tiền để triển khai vaccine. Bên cạnh đó, các dữ liệu kinh tế tiếp tục xấu thì rất khó để mà trì hoãn thêm gói kích thích mới này. Chương trình kích thích mới cũng sẽ được thông qua sớm trước lễ Giáng sinh năm nay.

Đối với thị trường vàng trong nước, tính đến 8h30 sáng nay, giá vàng miếng SJC được niêm yết tại Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở cả 4 khu vực TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội ở mức giá 55.000.000 VNĐ/lượng (mua vào) – 55.550.000 VNĐ/lượng (bán ra), tăng 100.000 VNĐ  ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với mở phiên sáng ngày hôm qua.

Giá vàng miếng PNJ, nhẫn trơn PNJ, miếng vàng 24K Phúc, Tài, Lộc được PNJ niêm yết ở mức 5.415.000 VNĐ/chỉ (mua vào) – 5.465.000 VNĐ/chỉ (bán ra), giá ổn định so với cuối phiên ngày hôm qua.

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *