Mô tả các loại tài khoản trong hệ thống HanaGold

Chào mừng mọi người đến với chuyên mục giới thiệu các loại tài khoản trong hệ thống Hanagold. Trong chuyên mục kỳ này, HanaGold sẽ giới thiệu các tài khoản để Quý vị thực hiện giao dịch trên hệ thống.

  1. KHU VỰC TÀI KHOẢN

Đây là khu vực quản lý tài khoản VND Tài khoản CHỈ của Quý vị.
Với tài khoản VND, Quý vị có thể thực hiện giao dịch Ký quỹ và Rút một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua kênh Online Banking.

Với tài khoản CHỈ, Quý vị có thể thực hiện giao dcihj Nhận vàng và Nhận vàng trực tiếp tại các chi nhánh trong hệ thống HanaGold.

2. KHU VỰC MUA/BÁN

Quý vị có thể thực hiện giao dịch Mua Vàng trong hệ thống HanaGold bằng cách sử dụng số dư trong tài khoản VND để giao dịch.

Tại khu vực Mua/Bán, Quý vị có thể thực hiện giao dịch Mua hoặc Bán Vàng theo giá niêm yết tại thời điểm đang thực hiện giao dịch.

3. KHU VỰC CHUYỂN

Tại chức năng CHUYỂN, Quý vị có thể thực hiện Chuyển Vàng từ số dư trong Tài khoản CHỈ đến tài khoản của thành viên khác thông qua số điện thoại của người nhận (đã có tài khoản trên hệ thống HanaGold.)

Trong quá trình thực hiện các thao tác trong hệ thống Hanagold và cần thêm thông tin, Quý vị có thể liên hệ hỗ trợ qua Facebook hoặc Số điện thoại để được hỗ trợ ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap #muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *