NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG VÀNG QUỐC TẾ | 14/12/2020

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là chúng ta kết thúc năm 2020 đầy dấu ấn và những kỉ niệm . HanaGold chúc Quý Nhà Đầu tư hoàn thành mục tiêu vào năm 2021 . Hanagold rất hân hạnh được cung cấp góc nhìn tổng quát về thị trường vàng quốc tế để làm tư liệu tham khảo cho Quý Nhà Đầu tư trong tuần giao dịch từ 14/12 – 18/12/2020.

Phân tích xu hướng tổng quan trên thị trường hiện nay, đường EMA 50 tuần bên dưới sẽ là hỗ trợ, ngay quanh mức $ 1800.Yếu tố hỗ trợ có thể là sau một số gói thỏa thuận kích thích kinh tế. Tại thời điểm đó, mức $ 1900 sẽ được nhắm mục tiêu, tiếp theo là mức $ 1950 sau đó. Thị trường Vàng sẽ trở thành kênh trú ẩn khi thị trường tiền tệ có nhiều diễn biến phức tạp, trong năm nay Gold đã từng hướng tới mức $2100 ở giá kỷ lục, đó là nơi thị trường đã đình trệ trước đợt pullback gần đây nhất này.

Các thị trường vàng đã tăng tới lui qua nhiều phiên giao dịch trong suốt tuần qua, đạt tới mức $1880, nhưng sau đó đã giảm trở lại vì không có sự rõ ràng khi nói đến kích thích từ Hoa Kỳ.
Tại Mỹ, các nhà lập pháp dự kiến ​​sẽ thông qua dự luật chi tiêu một tuần để tài trợ cho chính phủ, nhưng Hạ viện đã chỉ ra rằng bất cứ điều gì vượt quá dự luận đó họ sẽ đưa ra yêu cầu thỏa thuận với một kế hoạch kích thích tài chính rộng lớn hơn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là động lực lớn nhất của vàng ngay bây giờ, cần lưu ý rằng mặc dù tình hình chính trị ở Hoa Kỳ tiếp tục gây tranh cãi, nhưng thực tế là cuối cùng họ khi vượt qua một số chương trình kích thích và do đó các nhà giao dịch dài hạn sẽ bắt đầu xem xét ý tưởng mua vàng tại vùng $1800.

Hãy chú ý đến Đô la Mỹ, nếu Đô la Mỹ tiếp tục giảm thì rất có thể vàng sẽ phục hồi. Điều đó đang được nói, chúng tôi chỉ đơn giản là chờ xem Pelosi và McConnell sẽ làm gì trong vài ngày tới vào thứ năm trong tuần. Có thể có một đợt giảm giá nhỏ về khu vực hỗ trợ tại vùng $1800 trước khi đà tăng được tiếp diễn.

Thị trường Vàng trong nước khởi sắc vào đầu tuần, theo giá niêm yết hôm nay, giá vàng SJC tăng 100.000 đồng/lượng, trong khi vàng trang sức các loại bất ngờ bật mạnh tăng tới 400.000 đồng mỗi lượng.
Khoảng 10 giờ sáng 14-12, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết mua vào 54,75 triệu đồng/lượng, bán ra 55,25 triệu đồng/lượng, tăng 100.000 đồng/lượng so với cuối tuần.

Tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC mua vào 54,6 triệu đồng/lượng, bán ra 55,3 triệu đồng/lượng, cao hơn giá bán của SJC 50.000 đồng/lượng

Mời Quý bị xem tiếp:

  • Cách tích lũy Vàng tại HanaGold [ Xem ngay ]
  • Sự kiện HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia [ Xem ngay ]

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap
#muavangonline #tiemvangcongnghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *