Tích lũy vàng tại HanaGold

HanaGold là dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực kim hoàn với mục tiêu phát triển ngành kim hoàn lên một bước tiến mới, dễ dàng sở hữu và trao đổi, HanaGold ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc quản lý tài sản vàng của mỗi cá nhân hiệu quả, đồng thời cho phép mua vàng tích lũy dễ dàng với thu nhập thấp.

HanaGold ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề của người dùng hiện nay: 

  • Thứ nhất, mua bán nhanh chóng hơn thông qua việc đặt mua, thanh toán và nhận vàng.
  • Thứ hai, hóa đơn chứng từ dễ dàng hơn bằng biên nhận điện tử có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào
  • Thứ ba, vàng không bị mất giá trị khi mua đi bán lại do có mạng lưới liên kết thống nhất trên toàn quốc. 

HanaGold kết nối nhu cầu mua vàng của khách hàng và tiệm vàng một cách hoàn hảo, khách hàng sẽ được chọn lựa địa điểm gần nhất để sở hữu sản phẩm yêu thích. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội mua vàng tích lũy dần cho sản phẩm vàng mong muốn với thu nhập thấp, mỗi ngày có thể mua 1 ly, 2 ly, 1 phân, 2 phân vàng… cho đến khi đạt được giá trị trọn vẹn của sản phẩm. Theo đó, khách hàng có thể quản lý và sử dụng tài sản một cách có hiệu quả và linh hoạt theo cách riêng.

Trong thời gian tới, HanaGold hứa hẹn sẽ mang đến những tính năng trải nghiệm tích lũy cùng chương trình ưu đãi hơn so với các hình thức tích lũy truyền thống. Người dùng sẽ được thuận tiện hơn khi dùng cả trên phiên bản website và mobile app.

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn


#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *