HanaGold – Chào nhà đầu tư với cơ hội đầu tư hấp dẫn

HanaGold là nền tảng kết nối tiệm kim hoàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam tạo thành một hệ thống vững mạnh, đem lại nhiều giá trị cho người yêu thích sử dụng và đầu tư vàng. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 HanaGold tạo được sức mạnh của sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng mua online tại hệ thống HanaGold và chọn điểm nhận vàng theo đúng mẫu mã, chất lượng và giá cả như đã cam kết

 HanaGold mong muốn cùng nhà đầu tư hợp tác kinh doanh bằng việc góp vốn đầu tư vào dự án, cùng HanaGold xây dựng và phát triển nền tảng kết nối đem lại sự thuận tiện trong mua bán vàng. Theo đó, nhà đầu tư sẽ nhận được các quyền lợi hết sức hấp dẫn từ HanaGold.

Một trong những điểm mạnh của HanaGold là mang đến nhiều cơ hội và chương trình đầu tư sinh lời cho Quý Nhà đầu tư, Đối tác đồng hành cùng HanaGold. Với mục tiêu và mong muốn đó, HanaGold xây dựng chương trình dành cho Quý Nhà Đầu tư, Quý Đối tác và Quý Khách hàng như sau:

Quý Nhà Đầu tư, Đối tác và Khách hàng sử dụng tài khoản vàng tích lũy, chọn gói đầu tư thích hợp, sau đó HanaGold nhận số vàng được ủy thác để thực hiện gia công nữ trang, vàng mỹ nghệ phục vụ kinh doanh mua, bán, cho thuê… Từ khoản lợi nhuận có được, HanaGold chi trả lại cho Quý Nhà Đầu tư, Đối tác, Khách hàng lợi nhuận tương ứng tỷ lệ đầu tư.

Các gói đầu tư: Từ gói 01 chỉ vàng  – 50 chỉ vàng

Quyền lợi nhà đầu tư:

  • Không giới hạn đối tượng đầu tư và gói đầu tư. Điều này có nghĩa là 1 người có thể đầu tư nhiều lần.
  • Lãi suất 8%/năm, trả bằng VNĐ và được trả mỗi ngày. Mức lãi suất không ở đâu có đối với Vàng.
  • Đặc biệt chia sẻ thêm 2% cho tài khoản đầu tư là Đại lý, Đối tác HanaGold.
  • Thời gian đầu tư: 12 tháng. Chi trả lãi hàng ngày. 

*Trong thời gian tham gia cùng đầu tư, Quý NĐT có nhu cầu sử dụng số vàng đầu tư và yêu cầu rút vốn, HanaGold sẽ tiến hành chi trả vốn đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhận yêu cầu rút vốn đầu tư. Phí hỗ trợ rút vốn trước thời hạn có thể có tùy theo chính sách kinh doanh từng thời điểm.

4/ QUY TRÌNH THAM GIA ĐẦU TƯ

Quy trình đầu tư sẽ được HanaGold triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Nhà đầu tư tham khảo thông tin dự án và chương trình đầu tư HanaGold

Bước 2: Nhà đầu tư đăng kí đầu tư theo chương trình phù hợp.

Bước 3: HanaGold hoàn tất hồ sơ cho nhà đầu tư

Bước 4: Công bố nhận đầu tư


Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn


#hanagold #tiemkimhoan40 #muavangtichluy #dongvanghanagold #muavangthoicongnghe #muavangchivoi100k #muabanvangdedang #muavangvoithunhapthap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *