HanaGold tham gia TechFest 2020 – Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá” sẽ diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất hội tụ các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội tổ chức. Đồng thời, đây là dịp quảng bá hình ảnh hệ sinh thái khởi nghiệp Việt năng động, sẵn sàng chào đón sự hợp tác cùng phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo từ các đối tác trong nước, quốc tế.

Hòa cùng chủ đề chương trình cũng như định hướng thích ứng thị trường – đổi mới sáng tạo kinh doanh và kiến tạo nền tảng bức phá trong ngành kinh doanh vàng bạc đá quý, HanaGold hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, hấp dẫn cho Quý Nhà đầu tư, Quý Đối tác và Khách hàng trong sự kiện. HanaGold là nền tảng kết nối tiệm kim hoàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam tạo thành một hệ thống vững mạnh, đem lại nhiều giá trị cho người yêu thích sử dụng và đầu tư vàng. Bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 HanaGold tạo được sức mạnh của sự nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng mua online tại hệ thống HanaGold và chọn điểm nhận vàng theo đúng mẫu mã, chất lượng và giá cả như đã cam kết. Đến tham gia lần này, HanaGold startup sẽ tham gia gian hàng trưng bày tại sự kiện này, tại đây HanaGold sẽ cho khách tham quan trải nghiệm mở tài khoản và được nhận những phần có rất hấp dẫn và có giá trị. Ngoài ra, HanaGold còn mang đến cơ hội đầu tư chia sẽ lợi nhuận sản xuất kinh doanh vàng, đầu tư vào HanaGold với lợi nhuận nhận đến 30% lợi nhuận kinh doanh mỗi năm.

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold được thành lập từ năm 2020, nhận kế thừa nền tảng từ công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Phát 2018), là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Chúng tôi ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động kinh doanh trang sức với dự án tiên phong mang tên HanaGold (tiệm kim hoàn 4.0).

Nhiệm vụ của HanaGold là đảm bảo giá trị tài sản và đem lại sự an tâm khi gắn kết.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu vàng Quốc dân vào năm 2025

Chiến lược: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển kinh doanh ngành vàng bạc đá quý tại Việt Nam, biến vàng trở nên linh hoạt hơn

Giá trị cốt lõi: An toàn- Tiện lợi- Nhanh chóng

Tìm hiểu thêm về HanaGold tại
Website: https://hanagold.vn/
FB: https://www.facebook.com/VangHanaGold
Liên hệ đầu tư: 088.902.8009
Emai: contact@hanagold.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *