Phụ nữ với những nỗi lo về tài chính


5 nỗi lo phổ biến của phụ nữ:

Cân nặng, diện mạo, nghề nghiệp, tài chính, mối quan hệ.

Các chuyên gia nghiên cứu ở Anh kết hợp cùng tổ chức Weight Watcher đã khảo sát trên 2.000 phụ nữ về những nỗi lo lắng thường trực của phái đẹp. Kết quả cho thấy phụ nữ “chỉ trích” bản thân ít nhất 8 lần/ngày. Trong đó, cứ 7 phụ nữ sẽ có 1 người ca thán cả ngày về những nỗi lo của cô ấy. Thêm nữa, có đến 89% phụ nữ thường tán dương người khác nhưng lại không bao giờ khen ngợi chính mình.

Bên cạnh đó là những câu nói chỉ trích bản thân như: mình quá béo, tóc mình rối quá, eo mình quá to, mình không tập thể dục đầy đủ, mình không có đủ tiền… là những câu hỏi rất thường gặp đối với nữ giới. Đến một giai đoạn trong cuộc đời, nỗi lo về tài chính trở thành những trăn trở chủ yếu của bạn. Nó quyết định gần như toàn bộ cuộc sống và những khao khát mà bạn muốn thực hiện nhưng không tài nào làm được, khi không có… tiền.

Thời còn độc thân son rỗi bạn có thể vùi đầu vào công việc, mải mê chạy theo lý tưởng của riêng mình. Nhưng khi đã có một gia đình và những đứa con phải nuôi nấng thì tiền bạc thực sự không còn là vật ngoài thân nữa. Nếu không có một công việc ổn định với mức thu nhập đủ sống, phụ nữ càng dễ stress hơn.

Hơn nữa, phụ nữ cũng bị ám ảnh về hình ảnh những người phụ nữ hoàn hảo, thành công ở khắp các mặt báo. Những người phụ nữ đang tích cực thành công và truyền cảm hứng mạnh mẽ ngoài xã hội.

Sau cùng, nghiên cứu đã đưa ra lời khuyên cho phụ nữ muốn thay đổi cuộc sống, tài chính của mình: xây dựng một lối sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần; xây dựng một nguồn tài chính bền vững cho bản thân.

HanaGold dựa trên những nghiên cứu này để cùng bạn lắng nghe, thấu hiểu và đi tìm phương pháp cải thiện cho “ví tiền” của chúng ta. HanaGold trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng của sự TÍCH LŨY lâu dài. Bằng cách này, bạn sẽ bắt đầu cải thiện được những vấn đề đang gặp phải về tiền bạc. chỉ cần bạn có mục tiêu và bắt đầu tích luỹ, thì chỉ cần với một số tiền nhỏ, bạn đã bước dần từng bước tới mục tiêu của mình. Đừng ngần ngại, hãy bắt đầu xây dựng mục tiêu, tích lũy và định hướng đúng đắn để thành công ngay từ hôm nay.

HanaGold là giải pháp tích lũy vàng từ những định lượng vàng nhỏ nhất như zem, ly, phân. Cho phép bạn mua vàng và tích trữ ngay trên website hệ thống với số tiền nhỏ nhất mỗi ngày. Khi tích lũy đủ từ 1 chỉ vàng, bạn đã có thể đến ngay hệ thống mua/bán vàng của HanaGold trên toàn quốc để nhận vàng.

Mọi thao tác đều không tính phí và quản lý dễ dàng chỉ với cú click chuột. Hãy để lại thắc mắc cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của HanaGold sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết cho bạn qua fanpage:

https://www.facebook.com/VangHanaGold/HanaGold – Tích lũy vàng cho tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *